Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 12:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:45, Thứ 3, 28/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu tranh với tội phạm cướp giật nhằm vào du khách

(ANTV) - Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của hàng triệu du khách quốc tế.  Những người dân Việt Nam thân thiện, hiền hòa và mến khách luôn chào đón nồng nhiệt bạn bè năm châu đến tìm hiểu văn hóa, thiên nhiên và con người của dân tộc có hàng nghìn năm văn hiến. Hòa trong niềm vui đó, chúng ta vẫn không khỏi lo lắng trước vấn nạn tội phạm cướp giật tài sản của người nước ngoài. 

Những hành vi cướp giật tài sản của người nước ngoài không chỉ gây mất trật tự an toàn xã hội, mà tệ hại hơn, chúng còn gây ra tâm lý bất an cho những du khách nước ngoài đã, đang và sẽ đến Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp và mến khách trong con mắt người nước ngoài. Tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam sẽ chung tay ngăn chặn chúng, không để cho các hành vi phạm tội tái diễn.  

Chúng ta cần thấy rõ trách nhiệm của mỗi người dân và toàn xã hội trong việc đẩy lùi các hành vi tội phạm cướp giật tài sản của người nước ngoài. Điều đó sẽ góp phần xây dựng hình ảnh đất nước con người Việt Nam thông qua những kỷ niệm đẹp và ấn tượng tốt của du khách quốc tế mỗi khi đến Việt Nam. Chính họ sẽ là những đại sứ du lịch của Việt Nam, truyền đi thông điệp của du lịch Việt Nam đến những người bạn quốc tế sẽ đến Việt Nam trong tương lai. 

BT
Thăm dò khán giả