Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 10:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:12, Thứ 4, 27/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh sập đường dây “sex tour” nghìn đô cho các đại gia

(ANTV) - Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an vừa phá chuyên án liên quan đến hành vi môi giới cho các người mẫu, người đẹp bán dâm.

Ngày 27/5, Cục Cảnh sát Hình sự (C45) – Bộ Công an cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP.Hồ Chí Minh) về hành vi môi giới mại dâm.

Đoàn Ngọc Minh là một mắt xích quan trọng trong đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Quảng Ninh vừa bị C45 triệt phá.

Trước đó, tối 25/5, tại khách sạn Hạ Long Plaza, lực lượng cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm.

Ngay thời điểm đó, đối tượng môi giới Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh) bị bắt giữ tại sảnh khách sạn.

Cơ quan chức năng xác định, 2 đối tượng đã môi giới để gái mại dâm 25 tuổi quê An Giang bán dâm giá 7000 USD/ngày.

Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP.Hồ Chí Minh ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD.

Tại khách sạn Hạ Long Plaza, cơ quan chức năng phát hiện gái bán dâm là L.T.T (29 tuổi, quê Quảng Ninh) - là người đã từng đoạt giải Á khôi của trường Sân khấu Điện ảnh.

Thủ đoạn là Thùy Liên và Ngọc Minh móc nối, sau đó, Liên đáp máy bay từ TP.Hồ Chí Minh ra Hà Nội đón L.T.T đi Quảng Ninh để bán dâm.

Thông tin ban đầu, Liên và Minh là cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” cho các đại gia.

Gái mại dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD. Đối tượng mua dâm trong vụ án này chủ yếu là các đại gia và những kẻ lắm tiền.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả