Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 19:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:16, Thứ 6, 20/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh bạc tại quán game bắn cá của người nước ngoài

(ANTV) - Có hành vi “đánh bạc”, đối tượng Nguyễn Thị Nghĩa, trú tại xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế vừa bị Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ.

 

Tại quán game Huệ Phong (do ông A Tan người Trung Quốc là chủ) có địa chỉ tại khu dịch vụ My Điền 1, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên (Bắc Giang), lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thị Nghĩa (là nhân viên làm thuê cho A Tan) đang có hành vi đánh bạc với 7 đối tượng (trong đó có 3 đối tượng người Trung Quốc) dưới hình thức trò chơi điện tử “game bắn cá”.

Tại chỗ lực lượng chức năng thu giữ 400 USD, trên 38 triệu đồng; 1 máy bắn cá, 1 máy rô cơ bích nhép, 1 dàn máy vi tính, 9 điện thoại di động và một số tang vật khác có liên quan.   

Facebook gỡ bỏ các nội dung kích động bạo lực

Trang mạng xã hội phổ biến nhất thế giới Facebook mới đây đã bắt đầu khởi động chiến dịch ngăn chặn người dùng sử dụng mạng này như một công cụ lan truyền các thông tin độc hại nguy hiểm. Theo đó trong thời gian tới, Facebook sẽ gỡ bỏ tất cả những nội dung đăng tải “ảo” kích động bạo lực.

Chiến dịch được tiến hành thử nghiệm tại Sri Lanka. Theo đó, các nội dung đăng tải không chính xác hoặc gây nhầm lẫn, hay những nội dung và phát ngôn mang tính thù địch, kích động bạo lực sẽ bị xóa bỏ. Để thực hiện điều này, FB cho biết đang hợp tác với các tổ chức địa phương và chính quyền nhằm xác định nội dung nào là sai lệch và có khả năng kích động bạo lực. Dự kiến, các chính sách này sẽ được triển khai thực hiện trong những tháng tới./.

BT
Thăm dò khán giả