Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 10:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 6, 13/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dàn trận huyết chiến vì lời thách trên mạng

(ANTV) - Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trên mạng xã hội Facebook rồi nhắn tin lời qua tiếng lại thách thức với nhau, 2 nhóm thanh niên giữa 2 thôn đã cầm súng, dao, rựa, mã tấu hẹn nhau để huyết chiến giải quyết mâu thuẫn.Vụ việc này vừa xảy ra tại xã Ea Tam, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

 

Nhóm 7 đối tượng vừa bị Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk triệu tập lên làm việc liên quan đến vụ dùng súng tự chế bắn một người trọng thương xảy ra đêm 8/4.

Nhóm này gồm: Hoàng Văn Vinh, Triệu Văn Thống, Hoàng Văn Hóa, Nông Quốc Hải, Lâm Văn Tuyên, Lâm Văn Quang, Đặng Văn Công ở thôn Tam Thủy, xã Ea Tam, huyện Krông Năng. Trong đó, Vinh và Thống đã trực tiếp cầm 2 khẩu súng tự chế bắn nhiều phát khiến một người trong nhóm thanh niên thôn bên kia phải nhập viện cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến chỉ xuất phát từ mâu thuẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội Facebook.

Theo lời khai ban đầu của Lê Anh Việt thì đêm 8/4, Việt đi cùng nhóm trong thôn của mình đến chỗ hẹn với mục đích để can ngăn, giảng hòa với nhóm thôn kia. Tuy nhiên, khi  vừa đến nơi, Việt bất ngờ bị Thống và Vinh dùng súng bắn trúng vào phần đùi, và bụng  phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau cuộc hỗn chiến, người phải vào viện cấp cứu, kẻ phải đối mặt với song sắt nhà giam. Đây là một cái kết buồn cho cả 2 nhóm thanh niên côn đồ, thiếu văn hóa ở xã Ea Tam, H.Krông Năng vì đã sử dụng mạng xã hội Facebook như một phương tiện gửi lời thách thức, khiêu chiến lẫn nhau.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng