Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 09:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:28, Chủ Nhật, 04/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dàn cảnh cướp tài sản của bạn

(ANTV) - Do muốn có tiền ăn chơi và trả nợ, 3 đối tượng gồm Trần Quang Nguyễn Hoàng Tân, Nguyễn Công Hiệp  và Trần Tấn Phát đã thực hiện hành vi cướp tài sản. Các đối tượng đã bị Công an TP Vị Thanh tỉnh Hậu Giang khởi tố, bắt tạm giam.

 

   
Trước đó, Trần Tấn Phát bàn với Trần Quang Nguyễn Hoàng Tân cướp tài sản bạn của Phát là anh Hà Mỹ Thể, vì biết Thể có đeo nhiều tài sản đắt tiền.

Đến ngày 6/11, Phát điều khiển xe mô tô chở anh Thể lên thành phố Cần Thơ chơi và điện thoại cho Tân rủ Hiệp mang theo hai con dao nhọn để cướp.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi Phát và Thể về đến đoạn thuộc ấp Mỹ 1, xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh của quốc lộ 61C thì Phát giả vờ dừng xe đi vệ sinh để Tân điều khiển xe mô tô chở Hiệp vượt lên chặn đầu, khống chế cướp của Thể một sợi dây chuyền, một lắc tay, một nhẫn bằng vàng 18 kara, và điện thoại di động hiệu Oppo rồi lên xe chạy về Cần Thơ bán được hơn 16 triệu chia đồng chia nhau tiêu  xài.

Sóc Trăng: bắt quả tang 2 đối tượng trộm cắp xe máy

Lực lượng Công an và quần chúng nhân dân ở hai xã Thuận Hưng và Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú vừa phối hợp bắt quả tang hai đối tượng gồm: Hồ Quốc Giang, ở huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng và Nguyễn Hồng Anh, ở quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh về hành vi trộm cắp tài sản.

Khi biết tại bãi giữ xe của Trạm y tế xã Thuận Hưng không người trông giữ, Hồng Anh đã rủ Giang vào lấy trộm xe. Trong lúc hai đối tượng đang bẻ khóa chiếc xe máy hiệu Air blade thì anh Thạch Điền là chủ nhân của chiếc xe trên phát hiện truy hô và báo cho lực lượng Công an xã. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an và quần chúng nhân dân đã đóng các cổng tự quản để chốt chặn và tiến hành vây bắt được hai đối tượng ngay sau đó.

 

BT
Thăm dò khán giả