Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 22:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:46, Chủ Nhật, 04/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm gục đồng nghiệp rồi đến công an đầu thú

(ANTV) - Do có mâu thuẫn với đồng nghiệp từ trước và trong lúc cãi nhau, đối tượng Dương Ngọc Ẩn đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân, sau đó đến cơ quan Công an tỉnh Sóc Trăng đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Ẩn khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước với chị Diệp Mỹ Thanh, là người làm chung với Ẩn. Sáng ngày 04/02, khi cả hai người cùng làm việc đã xảy ra cãi nhau. Ẩn đã chạy xuống bếp lấy dao đâm nhiều nhát vào người chị Thanh thì được mọi người can ngăn và đưa chị Thanh đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, đối tượng đến Công an thành phố Sóc Trăng đầu thú và thừa nhận hành vi của mình.

 

Bình Định: siêu trộm chuyên móc túi ở các chợ vùng quê sa lưới

Tại Bình Định, một đối tượng móc túi chuyên nghiệp ở các chợ vùng nông thôn với 8 tiền án đã bị sa lưới bởi tinh thần cảnh giác, mưu trí của những tiểu thương chợ Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Gái và chị Trần Thị Hương (là tiểu thương ở chợ Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ)  đang mua bán thì phát hiện người phụ nữ khả nghi nên đã tạm ngưng việc mua bán, tập trung theo dõi hành tung. Khi đối tượng này vừa móc túi xách chị Nguyễn Thị Định là tiểu thương của chợ lấy 22 triệu đồng hai chị liền nhanh chóng bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Nguyễn Thị Phượng Phượng là đối tượng đã có tới 8 tiền án về tội “trộm cắp tài sản”.

 

 

BT
Thăm dò khán giả