Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 10:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 6, 29/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo xuân yên vui ở huyện vùng biên

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui Tết đón xuân  Bính Thân 2016 của Bộ trưởng Bộ Công an, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp đảm bảo ANTT khu vực biên giới cũng như trong nội địa.

Tổ chức ký cam kết với từng hộ gia đình không đốt pháo, không vượt biên trái phép, là một trong những biện pháp tích cực được công an huyện Bình Liêu triển khai vào mỗi đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp cuối năm.

Thiếu tá Lý Đức Hoàn, Đội trưởng đội An Ninh, công huyện Bình Liêu, Quảng Ninh cho biết : "Thường vào các dịp cuối năm, công an huyện phối hợp với công an xã đến từng thôn bản tuyên truyền cho nhân dân thứ nhất về là không xuất cảnh trái phép đi làm thuê. Thứ hai ký cam kết  không đốt pháo nổ, vận chuyển các loại pháo kèm theo đấy mình tuyên truyền cho người dân các hình thức xử lý đốt pháo nổ, buôn bán cho dân hiểu thực hiện theo đúng pháp luật".

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau tết Nguyên đán Bính Thân, bên cạnh việc tuyên truyền và tổ chức ký cam kết cho người dân; công an huyện Bình Liêu đã tổ chức ra quân mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; lập tổ công tác đặc biệt nhằm kiểm soát người và phương tiện, hạn chế đối tượng tội phạm, buôn lậu , buôn bán hàng cấm hoạt động trên địa bàn.

Lực lượng công an tỉnh Quảng Ninh nói chung và lực lượng công an huyện trực 100%, tăng cường quản lý các loại đối tượng, tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự công cộng , trật tự ATGT trước trong và sau tết.

Với những giải pháp đồng bộ mà lực lượng công an đang triển khai, tin rằng tình hình ANTT trên địa bàn huyện Bình Liêu, Quảng Ninh trong thời điểm trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Thân 2016 luôn được giữ vững ổn định, tạo điều kiện tốt nhất để người dân sẽ được đón một mùa xuân mới an vui, lành mạnh./.

 

BT
Thăm dò khán giả