Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 4, 29/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo tốt ANTT đêm thi bắn pháo hoa Đà Nẵng đầu tiên

(ANTV) - Tối  28/4, đã diễn ra đêm thi đầu tiên Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015. Các màn trình diễn: “Bầu trời xanh châu Phi” của Nam Phi, “Trọn vẹn tình yêu” của Hoa Kỳ và "Bản giao hưởng sắc màu" của đội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để đảm bảo cho đêm trình diễn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn và đảm bảo ANTT cho người xem, đã có rất nhiều giọt mồ hôi thấm đẫm của các chiến sĩ Công an túc trực và tận tâm điều tiết giao thông, hướng dẫn người dân đến điểm xem pháo hoa an toàn.

Đêm trình diễn pháo hoa là một đêm khá vất vả đối với cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Đà Nẵng. Mặc dù, Lễ khai mạc và trình diễn bắn pháo hoa chỉ bắt đầu từ 20h30, nhưng từ rất sớm, đã có hàng nghìn người dân và du khách đổ về hai bên bờ sông Hàn và khu vực khán đài nhằm tìm một vị trí thuận lợi. Với nhiều người dân, việc lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT đã giúp họ có một đêm thưởng thức màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt.

Lần đầu tiên tham gia Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng, đội Fireworks for Africa (Nam Phi) mang đến DIFC 2015 màn trình diễn mang tên “Bầu trời xanh châu Phi”. Họ cũng chính là tác giả các màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục tại World Cup 2010.

Tiếp đó là đội Hoa Kỳ với màn trình diễn mang tên “Trọn vẹn tình yêu” và kết thúc là “Bản giao hưởng sắc màu” của đội chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam.

Với nhiều người dân và du khách, thì đêm thi đầu tiên của Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 đã diễn ra đúng như kỳ vọng và đem lại cho họ những ấn tượng mạnh.

Cùng với bữa tiệc pháo hoa, thì ấn tượng đặc biệt đối với người dân và du khách là những hình ảnh đẹp của cán bộ chiến sĩ công an trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho Lễ hội pháo hoa. Mặc dù có đến hàng chục nghìn người dân và du khách từ khắp nơi đổ về, nhưng với sự tích cực duy trì của lực lượng công an, đêm thi đầu tiên trình diễn pháo hoa đã diễn ra trong trật tự và an toàn.

BT
Thăm dò khán giả