Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:37, Thứ 4, 06/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT tại các điểm bắn pháo hoa trên địa bàn TP Hà Nội

(ANTV) - Theo lịch Tết Nguyên đán thì ngày 04/02 ( tức ngày 30 Tết) là ngày cuối cùng của năm cũ Mậu Tuất 2018 và cũng chỉ còn ít thời gian nữa sẽ chính thức bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều đang tất bật chuẩn bị những công việc cuối cùng để đón năm mới. Năm nay cũng giống như năm ngoái TP Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại một số khu vực trên địa bàn thành phố. Và trong những ngày này lực lượng công an cũng đã liên tục có mặt tại các khu vực bắn pháo hoa để tăng cường công tác đảm bảo ANTT. 

Khu vực Hồ Hoàn Kiếm TP Hà Nội. Là một trong những địa điểm bắn pháo hoa tầm cao trên địa bàn thủ đô. Để đảm bảo ANTT, ngay từ đầu giờ sáng lực lượng chức năng đã liên tục có mặt tại địa điểm này.

Theo dự kiến TP Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 30 địa điểm trong đêm giao thừa Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, trong đó có 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp. Và đối với mỗi địa điểm, vào thời khác giao thừa lực lượng công an cũng sẽ luôn túc trực tại đây. Bên cạnh đó tại mỗi điểm đều có 1 xe chữa cháy để ứng trực đề phòng có sự cố có thể xảy ra.

 

 

BT
Thăm dò khán giả