Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 2, 10/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô

(ANTV) - Kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016). Để đảm bảo ANTT, ATGT, Công an TP Hà Nội đã triển khai và thực hiện một cách đồng bộ nhiều biện pháp giúp người dân và du khách nước ngoài tham quan và vui chơi được an toàn nhất và vui vẻ nhất.

Khu vực Hồ Gươm ngày cuối tuần trong một không gian yên bình, hàng vạn người dân và du khách thong dong, vui chơi.
 
Ông Trần Thế Thi - Hải Phòng cảm thấy: An ninh trật tự ở đây rất là bảo đảm, rất là tốt, mọi người dân đi ở đây cảm thấy rất bình thản và yên tâm, người dân cảm thấy luôn được bảo vệ. Tuyến phố đi bộ rất vui, thanh bình, tạo cho người dân tâm lý thoải mái, cảm nhận sự thanh bình tạo nên cho con người cảm giác thư thái trong những ngày nghỉ cuối tuần.
 
Bà Vũ Thành Huế - Hà Đông nói: Từ khi có tuyến phố đi bộ thì tôi thấy người dân rất thoải mái và tin tưởng. Mọi người có thể vui chơi thoải mái vui vẻ, tôi thấy tình hình an ninh ở đây rất là tốt, tôi thấy rất an toàn, chưa xảy ra các vụ tệ nạn gì cả tạo cho cuộc sông thanh bình hơn đẹp hơn.
 
Trên các tuyến phố, đặc biệt là các tuyến đường đi bộ xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm lực lượng Công an thường xuyên tuần tra, kiểm soát để phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm, gây rối mất trật tự.
 
Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Trung Đoàn trưởng Trung đoàn cảnh sát Cơ động - Công an TP Hà Nội cho biết: Trung đoàn tập trung vào tuần tra kiểm soát  từ 21h đến 5h sáng đấu tranh phòng chống tội phạm, chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép kết hợp xử lý đảm bảo ATGT trên địa bàn tập chung vào lỗi người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm.
 
Nhằm phục vụ người dân tham quan được thuận lợi nhất trên tuyến phố đi bộ, CATP Hà Nội bố trí tại các điểm chốt trực luôn có lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, cấm phương tiện, phân luồng giao thông.
 
Với những nỗ lực của lực lượng công an, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ yên bình để người dân có một ngày lễ kỷ niệm trong không khí hân hoan, vui tươi, lành mạnh và an toàn.
 
 
 
 
B.T
Thăm dò khán giả