Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 30/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh tại đêm khai hội Festival hoa Đà Lạt

(ANTV) - Lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2015 đã chính thức khai mạc tại trung tâm Quảng trường TP Đà Lạt. Ngay từ chiều 29/12, lực lượng bảo vệ vòng ngoài của Công an tỉnh Lâm Đồng đã triển khai lực lượng chốt chặn các ngã đường đổ về trung tâm Quảng trường TP Đà Lạt đảm bảo cho lễ khai mạc diễn ra an toàn.

Các lực lượng như Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động; Công an TP. Đà Lạt và lực lượng dân phòng đã triển khai lực lượng tại các điểm chốt vào trung tâm Quảng trường, lập hàng rào và cấm các loại xe lưu thông trên đoạn đường này.

Đêm khai mạc có khoảng gần 15 ngàn người tham dự, bởi vậy, lực lượng Công an Lâm Đồng đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các đồng chí Lãnh đạo, Nhà nước các ban bộ ngành và bạn bè Quốc tế đến dự đêm khai mạc Festival hoa Đà lạt 2015 là nhiệm vụ hàng đầu.

Thời điểm này, festival vẫn đang diễn ra và hi vọng đây sẽ là một lễ hội để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách đến với thành phố hoa Đà Lạt trong mùa lễ năm nay./.

Thăm dò khán giả