Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 2, 31/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đắk Lắk: Xử lý 1 vụ dùng hồ sơ giả để vận chuyển gỗ lậu

(ANTV) - Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện xử lý một xe tải vận chuyển gỗ lậu trên tuyến QL26. Số gỗ lậu gồm 142 hộp gỗ, từ nhóm 4 đến nhóm 7 với tổng khối lượng hơn 17m3.

Được quần chúng báo tin, một tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện trên chiếc xe tải BKS 17C-05797 do tài xế Nguyễn Trung Lương ở tỉnh Hà Nam điều khiển chở số gỗ trên. Khi tổ công tác yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ, lái xe đã đưa ra một bộ hồ sơ. Tuy nhiên, sau khi xác minh điều tra kỹ, tổ công tác phát hiện đây là bộ hồ sơ giả để làm vỏ bọc vận chuyển gỗ lậu nhằm qua mắt các cơ quan chức năng. Tài xế Nguyễn Trung Lương khai nhận đang vận chuyển số gỗ này về tỉnh Nam Định để tiêu thụ.

Hiện Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đang mở rộng điều tra để làm rõ những đối tượng liên quan đến số gỗ lậu và bộ hồ sơ giả trên.

Triệt phá vụ bạc lớn trong công ty, thu gần 100 triệu đồng

Tại Hưng Yên, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 18 đối tượng đang có hành vi đánh bạc và xem đánh bạc tại phòng chờ của công ty TNHH Sunjin Farmsco, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm gần 100 triệu đồng và  nhiều vật chứng liên quan. Được biết các đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Cầm đầu ổ bạc này là Nguyễn Văn Biên (trú tại xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đều là lái xe, phụ xe của các cửa hàng đến công ty để xuất nhập hàng. Và thường tụ tập nhau tại phòng chờ của công ty để đánh bạc sát phạt nhau bằng tiền. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành phân loại các đối tượng, tạm giữ 9 đối tượng về hành vi đánh bạc đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

BT
Thăm dò khán giả