Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Chủ Nhật, 13/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đắk Lắk dẹp tệ nạn mại dâm trên địa bàn

(ANTV) - Qua những đợt truy quét, xử lý các ổ, nhóm mại dâm từ đầu năm 2013 đến nay trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dắk Lắk đã cho thấy nhiều gái mại dâm tái phạm nhiều lần, thậm chí còn nghiện ma túy.

Từ đầu năm 2013 đến nay, công an thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh Dắk Lắk và công an các phường đã mở một số đợt kiểm tra, xử lý các tụ điểm mại dâm, các tiệm mát xa, hớt tóc nam kích dục trá hình và truy quét gái mại dâm đứng đường trên địa bàn thành phố.
 
Qua đó, đã phát hiện hơn 10 tụ điểm mại dâm và quán cắt tóc, mát xa kích dục trá hình, xử lý 10 đối tượng chủ chứa, môi giới mại dâm và hơn 50 lượt gái mại dâm.
 
Trong đó có nhiều gái mại dâm trước đây đã từng được đưa đi giáo dục tại các trung tâm giáo dục, lao động - xã hội nhưng khi về vẫn ngựa quen đường cũ. Thậm chí có những cô gái còn nghiện cả ma túy, nên phải thường xuyên đi bán dâm để lấy tiền mua Hêrôin về tiêm chích, thoả mãn cơn nghiện:
 
Một đối tượng gái mại dâm cho biết: Năm 2011 em vào nhà nghỉ Hòa Phát làm gái mại dâm, trong quá trình đó thì nghiện ma túy, để có tiền chơi ma túy, thì em phải đi khách nhiều hơn
 
Một cô gái khác khai nhận: Từ trước giờ em bị bắt 3 lần về hành vi mại dâm ạ. Lần thứ nhất em mua bán dâm,đưa vô trung tâm giáo dục xã hội Krông Păk, sau đó em được về lại đây rồi bị bắt lần thứ hai, năm ngoái, bị xử phạt hành chính sau đó em về quê, nay em mới lên lại đây, ra ngoài đó bắt khách, em chích nên em sợ bị đưa đi cải tạo.
 
Ngoài những nguyên nhân chủ quan như do lười lao động, do lối sống đua đòi, buông thả, hư hỏng từ phía các cô gái thì vẫn còn một số nguyên nhân khác khiến cho tệ nạn mại dâm chưa được đẩy lùi.
 
 
 
BT
Thăm dò khán giả