Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 00:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:56, Thứ 7, 05/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc nhậu đầu năm biến thành án mạng

(ANTV) - Công an thành phố Kon Tum vừa nhanh chóng bắt gọn đối tượng Ngô Văn Thể về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ, ngày 03/01, ông Thanh đến chỗ ở của Lê Thanh Hồng tại 08 A Gió, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum để uống rượu cùng với Ngô Văn Thể. Trong lúc uống rượu, giữa ông Thanh và ông Thể đã xảy ra mâu thuẫn, bực tức nên Ngô Văn Thể đã dùng một đoạn cây gần đó đánh nhiều cái vào đầu ông Thanh dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, Thể đã bỏ trốn nhưng bị cơ quan Công an bắt giữ vào đêm 04/01. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Kon Tum củng cố hồ sơ để chuyển vụ án cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum thụ lý theo thẩm quyền.

 

Quảng Ngãi: Bắt giám đốc DN lừa hàng chục tỷ đồng của người dân

Hai đối tượng Trần Việt Thành, trú TP Quảng Ngãi và Nguyễn Hồng Giang, trú huyện Mộ Đức vừa bị tạm giữ để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong đó, Thành là Giám đốc Công ty cổ phần phát triển và đầu tư TVT, còn Giang là nhân viên của công ty này.

Mặc dù biết công ty làm ăn không hiệu quả, không có khả năng trả nợ nhưng Trần Việt Thành đã cùng với Nguyễn Hồng Giang - là nhân viên của của mình đưa thông tin giả để nhằm huy động vốn của người dân, sau đó chiếm đoạt tài sản. Từ năm 2012 đến năm 2018, Thành và đồng bọn đã huy động và chiếm đoạt của 107 người gửi với số tiền là trên 35 tỷ đồng. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng