Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:17, Thứ 4, 30/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc nhậu của 2 chú cháu thành hiện trường án mạng

(ANTV) - Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Hoàng Kiếm về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là ông Hồ Thúc Sơn (là chú ruột của Kiếm).

Trước đó, vào trưa ngày 24/5, tại nhà của Kiếm, trong lúc uống rượu, giữa Kiếm và ông Sơn xảy ra mâu thuẫn. Ông Sơn dùng gốc cây đánh Kiếm, sau đó, Kiếm dùng tay, chân đá vào người, làm ông Sơn té ngã. Nghĩ ông Sơn say rượu nên nằm tại đó nên điện thoại cho con ông Sơn đến đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Gò Dầu. Sau đó ông Sơn đã tử vong.

Bắt nhóm đối tượng làm giả con dấu tài liệu

Đội Cảnh sát kinh tế Công an Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa phát hiện và triệt phá 1 đường dây tiêu thụ các loại giấy tờ giả của một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là vụ làm giả con dấu, tài liệu, cơ quan, tổ chức nhà nước, các đối tượng làm giả, mua bán rất tinh vi, chuyên nghiệp, các giao dịch được sử dụng trên zalo, facebook và dùng nhiều số điện thoại, địa điểm khác nhau và thuê các ship giao hàng để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Đối tượng chính trong vụ án này là Phạm Sơn Tùng, trú tại Thị trấn Văn Điển, Hà Nội. Tại cơ quan điều tra Tùng khai nhận, sau khi tìm hiểu trên mạng, bạn bè, Tùng đã về mua máy tính, máy in màu để đóng dấu, giả chữ ký của bác sỹ tại các bệnh viện E, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Bạch Mai để làm giả giấy khám sức khỏe để bán cho nhiều người nhằm thu lợi bất chính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quản lý nhà nước và trật tự xã hội. Quá trình bắt giữ lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều giấy tờ giả và tang vật có liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả