Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 09:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 2, 25/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công ty chuyên dùng dấu giả để hoạt động

(ANTV) - Theo kết quả điều tra, Lĩnh và Lập đã làm giả các giấy tờ như: Thư xác nhận, thư ủy quyền của công ty Canon Việt Nam để nộp hồ sơ tham gia dự thầu cạnh tranh diễn ra trong thời gian dài.

 
Cơ quan An ninh điều tra Công an Đồng Tháp vừa thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với đối tượng Phan Văn Lĩnh, trú phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh là  giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Nguyễn Hương tại phường 1, thành phố Cao Lãnh và Lê Văn Lập, trú huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh là nhân viên công ty, về hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”.
 
Theo kết quả điều tra, Lĩnh và Lập đã làm giả các giấy tờ như: Thư xác nhận, thư ủy quyền của công ty Canon Việt Nam để nộp hồ sơ tham gia dự thầu cạnh tranh diễn ra trong thời gian dài.
 
Ngoài ra, 2 đối tượng còn làm giả nhiều tài liệu khác của cơ quan nhà nước, công ty, ngân hàng doanh nghiệp. Mặc dù, đã bị các công ty, doanh nghiệp phát hiện và yêu cầu chấm dứt hành vi làm giả nhưng 2 đối tượng vẫn cố tình tiếp tục thực hiện hành vi của mình.
 
Cơ quan An ninh điều tra Công an Đồng Tháp đã tạm giam 2 đối tượng với thời gian 90 ngày để điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả