Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 06:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:22, Chủ Nhật, 01/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Tuyên Quang vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Làm mới hình ảnh người chiến sỹ CAND theo hướng thân thiện, thể hiện được tính linh hoạt và trách nhiệm của lực lượng công an khi giải quyết công việc với người dân, đây là nhiệm vụ quan trọng mà công an nhiều địa phương đang triển khai. 

 
Tuyến đường trung tâm thành phố Tuyên Quang. Những tháng gần đây, lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ xảy ra trên địa bàn thành phố Tuyên Quang đang được lực lượng CSGT xử lý linh hoạt.
 
Sau lỗi vi phạm tốc độ, anh Nguyễn Thành Long, tài xế ngoại tỉnh đi qua TP Tuyên Quang tỏ ra bất ngờ với cách giải quyết công việc của CSGT Công an TP Tuyên Quang. "Cái hay nhất là một người mang biển tỉnh lẻ lên mà được anh em CSGT nhắc nhở như này thì người dân thấy phấn khởi, xin cảm ơn"- Tài xế Long nói.
 
Thiếu tá Đỗ Tuấn Minh, Đội CSGT Công an TP Tuyên Quang cho biết: "Nhằm tạo cho khách du lịch hoặc những người dân ở xa đến cảm thấy một môi trường TP Tuyên Quang là an toàn, dễ gần, dễ mến, lỗi đi sai làn, không chấp hành vạch sơn kẻ đường, những lỗi nhẹ, thì chúng tôi nhắc nhở để người vi phạm rút kinh nghiệm, còn với những lỗi cố tình vi phạm chúng tôi kiên quyết xử lý theo pháp luật".
 
5 năm trở lại đây tỉnh Tuyên Quang đã và đang tập trung nguồn lực xây dựng TP Tuyên Quang khang trang hơn, rộng rãi hơn. Diện mạo tươi mới của TP này thể hiện bước phát triển nhanh về kinh tế - văn hóa – xã hội của tỉnh, nhất là trong lĩnh vực thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng. Phát huy thành quả đã đạt được, tạo động lực cho bước phát triển của tỉnh trong thời gian tới, lực lượng Công an Tuyên Quang đang cùng các ban ngành chức năng tiết giảm tối đa các thủ tục hành chính rườm rà, đề cao tính thân thiện khi phục vụ người dân.
 
Theo Thượng tá Hoàng Anh Tuấn, Phó trưởng Công an thành phố Tuyên Quang: "Lãnh đạo đơn vị thường xuyên quán triệt lực lượng tuần tra kiểm soát tuyên truyền nhắc nhở là chính, trường hợp nào nghiêm trọng thì xử lý do đó cũng đã được ý kiến quần chúng nhân dân rất hoan nghênh".
 
Với việc làm thiết thực, được nhân dân ủng hộ, Công an TP Tuyên Quang tiếp tục coi việc làm mới hình ảnh khi thực thi công vụ là nhiệm quan trọng, thể hiện sự gần gũi giữa lực lượng công an với nhân dân. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của TP và tỉnh Tuyên Quang.
BT
Thăm dò khán giả