Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 3, 22/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP. Kon Tum trao trả tài sản bị mất cắp cho người dân

(ANTV) - Công an thành phố Kon Tum đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và tiến hành trao trả tài sản bị kẻ gian trộm cắp cho chị Nguyễn Thị Kim Quang (trú P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

 

Tài sản chị Quang nhận lại gồm 1 tivi Sony 42 inch và 1 điện thoại Iphone 8 Plus, trị giá hơn 20.000.000 đồng. Đây là tài sản mà đối tượng A Sơn (23 tuổi, trú tại thôn Kon Rờ Bàng 1, xã Vinh Quang, TP. Kon Tum) đã trộm cắp được khi đột nhập vào nhà chị Quang.

Được nhận lại tài sản sau hơn 2 tháng bị mất, chị Quang đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn tới lực lượng Công an thành phố Kon Tum, đặc biệt là đội cảnh sát hình sự đã giúp gia đình tìm lại tài sản.

Chị Nguyễn Thị Kim Quang, cho biết: "Cách đây hơn 2 tháng nhà tôi có mất trộm là 1 cái tivi sony màu đen 32 inch và 1 chiếc điện thoại Iphone 8 plus, tôi có lên trình báo Công an phường và được Công an phường xuống giải quyết và làm việc với gia đình tôi. Nay bên Công an thành phố gọi điện để tôi đến nhận số tài sản bị mất. Trong lòng tôi khi nhận được số tài sản này thì tôi rất vui mừng và tôi rất chân thành cảm ơn bên Công an thành phố, các đồng chí bên điều tra. Tôi xin chân thành cảm ơn nhiều"

BT
Thăm dò khán giả