Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 7, 07/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thanh Miện bắt nhóm trộm xe đêm

(ANTV) - Trước thực trạng thời gian qua trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương xảy ra nhiều vụ mất cắp xe máy vào ban đêm, gây bức xúc trong nhân dân, Công an huyện Thanh Miện nhanh chóng làm rõ nhóm đối tượng gây ra các vụ trộm cắp, trả lại tài sản cho người dân.

Khoảng 3h ngày 20/11, Đàm Xuân Trường, chở Nguyễn Đức Diên cùng trú huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, đến khu vực thôn Phú Khê, xã Chi Lăng Bắc, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương để thực hiện hành vi trộm cắp. Khi thấy gia đình một người dân sơ hở 2 đối tượng đã trộm một xe mô tô trị giá hơn 34 triệu đồng.

Sau đó 2 đối tượng thông qua Đàm Văn Kha ở xã Thái An, huyện Quỳnh Phụ bán với giá 14 triệu đồng.

Tại cơ quan công an nhóm đối tượng Diên, Trường và Kha còn khai nhận gây ra nhiều vụ trộm cắp xe máy khác trên địa bàn huyện Thanh Miện và các huyện Ninh Giang, Tứ Kỳ, Gia Lộc, cùng với thủ đoạn chạy xe ban đêm trên các đường làng, thấy gia đình nào để xe bên ngoài sơ hở sẽ phá khóa để lấy trộm cắp.

Công an huyện Thanh Miện bắt tạm giam 3 đối tượng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Để có tiền chơi game và mua ma túy sử dụng Thái Văn Hùng trú xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Công an tỉnh Bến Tre vừa bắt giữ Thái Văn Hùng để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận, vào khoảng 23 giờ, ngày 28/11, Hùng phát hiện một cửa hàng điện thoại di động ở ngã ba xã Sơn Hòa không có người trong coi nên Hùng leo rào vào bên trong cạy cửa lấy cắp điện thoại đi động, sạc dự phòng, và nhiều tài sản khác...

Qua làm việc Hùng cho biết mục đích trộm cắp tài sản là để bán lấy tiền chơi game, mua ma túy sử dụng và tiêu sài cá nhân. Được biết trước đó Hùng có 2 tiền sự về tội trộm cắp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả