Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 13:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:20, Chủ Nhật, 02/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tạm giữ người mẹ hành hạ con ruột

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thanh Thúy, sinh năm 1989, HKTT TX Tân Uyên, Bình Dương do có hành vi ngược đãi và bạo hành người khác. Đáng chú ý nạn nhân của Thúy lại chính là con ruột.

 

Trước đó, tối ngày 31/1, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip một người phụ nữ dùng sợi dây thừng quấn vào cổ một bé trai khoảng 03 tuổi rồi liên tục đánh đập, chửi bới. Người này dùng dây thừng nhấc bổng người bé trai lên, rồi ném xuống nền nhà rồi tiếp tục đánh đập khiến bé trai sợ hãi, khóc thảm thiết. Sau đó, người phụ nữ này tiếp tục đập phá đồ đạc trong nhà và cự cãi với người nhà.

Trong lúc Thúy đánh con, Võ Văn Dũng, sinh năm 1987, HKTT tỉnh An Giang là người đang sống như vợ chồng với Thúy chứng kiến nhưng không can ngăn mà dùng điện thoại quay clip lại sau đó đăng lên mạng xã hội.

Khi biết được sự việc trên, bà Lư Thị Năm (mẹ ruột của Thúy) đến Công an phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trình báo sự việc. Qua làm việc với công an, đối tượng Thúy khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

B.T
Thăm dò khán giả