Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 15:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Chủ Nhật, 08/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Ngãi tăng cường về cơ sở

(ANTV) -Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang về tăng cường tấn công tội phạm, giữ vững ANTT dịp Tết, những ngày này, Công an các tỉnh, thành trên cả nước đang tăng cường lực lượng về cơ sở, đảm bảo ANTT  phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Ất Mùi 2015. 

 
 
Vào dịp cuối năm, Công an TP đã tăng cường lực lượng bám sát các bến xe trọng điểm, kiểm soát tình hình ANTT, không để trộm cắp, cướp giật hoạt động trong những ngày trước, trong và sau Tết.
 
Trong khi đó, tại các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Mộ Đức, Đức Phổ và Nghĩa Hành, công an các huyện này đã chủ động tăng cường lực lượng về cơ sở, gặp gỡ nhân dân, trao đổi thông tin các vụ việc có liên quan đến ANTT. Qua đó, tuyên truyền giúp nhân dân nắm bắt các thủ đoạn gây án của tội phạm, giúp nhân dân nêu cao tinh thần phòng ngừa, cảnh giác.
 
Ông Phạm Đúng, Thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi cho biết:" Với việc tuyên truyền từng cụm dân cư, hộ gia đình tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn đảm bảo".
 
Đối với các huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi, công an các huyện đã phối hợp với Công an các xã giáp ranh, có địa bàn hiểm trở, phức tạp về ANTT để triển khai các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa tội phạm. Cán bộ chiến sĩ Công an đã tuyên tuyền giúp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Cùng với lực lượng Công an đấu tranh với tội phạm ẩn nấu ở vùng giáp ranh gây án trong dịp Tết.
 
Trước diễn biến phức tạp của các loại tội phạm, nên việc chủ động phòng ngừa để giữ vững ANTT là điều rất cần thiết, nhằm góp phần đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết Ất Mùi 2015 trong an toàn./.
BT
Thăm dò khán giả