Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 6, 12/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an phải nổ súng trấn áp kẻ gây loạn quán hát vì không có tiếp viên

(ANTV) - Công an huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam hai tháng đối với Trần Hoàng Nhân, trú tại xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, Trần Hoàng Nhân cùng bạn đến một quán karaoke tại thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy. Tại đây, Nhân yêu cầu hai tiếp viên nữ phục vụ nhưng không được chủ quán đáp ứng, Nhân liền vào bếp lấy một cây kéo, một thanh sắt rồi đuổi đánh những nhân viên và khách của quán.

Khi lực lượng công an huyện Vị Thủy, Công an thị trấn Nàng Mau đến can thiệp thì Nhân tiếp tục có những lời nói xúc phạm, dùng tay đánh một Phó công an thị trấn rồi cầm dao đuổi chém buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải nổ súng chỉ thiên cảnh cáo và khống chế, bắt giữ./.

Bình Định, nhanh chóng triệt xóa băng trộm xe máy

Tại Bình Định, Công an TP.Quy Nhơn vừa triệt xóa một ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy, bắt tạm giam 3 đối tượng.

Từ giữa tháng 7/2016, địa bàn TP.Quy Nhơn và các huyện Tuy Phước, Phù Cát liên tiếp xảy ra mất trộm xe máy. Nguyên nhân chủ yếu là do chủ phương tiện sơ hở, không trông chừng tài sản.

Trước tình hình trên, lãnh đạo Công an thành phố Quy Nhơn chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an các phường, xã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra làm rõ đối tượng. Với sự kiên trì của các trinh sát, đến đầu tháng 8, lần lượt 3 đối tượng trong ổ trộm cắp xe máy đã bị phát hiện, bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt gồm: Hùynh Bảo Nhi, Nguyễn Quốc Tòan và Nguyễn Văn Tùng. Cả 3 đối tượng trên đều đã có tiền án về các tội trộm cắp, cướp giật tài sản, quen biết trong quá trình cải tạo tại Trại giam Kim Sơn. Ngay khi vừa ra trại, chúng không về gia đình mà rủ nhau đi trộm cắp kiếm tiền tiêu xài. 

Qua điều tra ban đầu, Công an TP.Quy Nhơn đã làm rõ ổ nhóm này đã thực hiện hàng chục vụ trộm cắp xe máy.

Đến thời điểm hiện tại, 6 chiếc xe đã được thu hồi và chuẩn bị trao trả cho người bị hại. Công an Quy Nhơn đang tiếp tục phối hợp với Công an các huyện Tuy Phước, Phù Cát điều tra, mở rộng vụ án./.

BT
Thăm dò khán giả