Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 15:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 5, 02/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Lạng Sơn triệt xóa đường dây ma túy

(ANTV) - Sau một thời gian nắm tình hình, địa bàn, cuối tháng 10/2017, Công an thành phố Lạng Sơn đã xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá đường dây ma túy, bắt quả tang 5 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng gồm: Nông Thị Ngôn; Hoàng Văn Đồng, Nguyễn Văn Tú và Lộc Duy Khánh. Tang vật thu giữ 500gam ma túy tổng hợp đạng đá. Tiếp tục điều tra mở rộng, Ban chuyên án đã thi hành lệnh bắt khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng liên quan Trịnh Trung Kiên. Tang vật thu giữ gồm: 4 túi nilon chứa ma túy đá, có tổng trọng lượng 1,301 gam và một số tang vật khác.

Ngày 01/11, Công an thành phố Lạng Sơn đã hoàn tất các thủ tục truy tố 5 đối tượng trên.

Bình Dương: Tạm giữ đối tượng cướp giật tài sản

Với hành vi cướp giật tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, 2 đối tượng Nguyễn Hoàng Tuấn và Nguyễn Lê Tiến Hưng vừa bị Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự.

Từ tin báo của bị hại về vụ cướp giật túi xách xảy ra tại thị xã Bến Cát, lực lượng công an đã truy bắt được đối tượng Tuấn, là đối tượng gây án. Cơ quan công an đã thu giữ nhiều điện thoại, túi xách và các giấy tờ của những nạn nhân mà đối tượng cướp được trước đó. Tuấn khai nhận từ giữa tháng 9/2017 đến khi bị bắt đã thực hiện tổng cộng 13 vụ cướp giật, một số tài sản Tuấn đã mang bán cho đối tượng Hưng.

BT
Thăm dò khán giả