Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 09:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Lâm Đồng kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử

(ANTV) - Sáng 18/5, Lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại huyện Đam Rông và Lâm Hà.

Tại 2  huyện  Đam Rông và Lâm Hà, Công an địa phương đã tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền huy động cả hệ thống chính trị tham gia công tác phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm.

Trước đó, Công an các huyện đã đẩy mạnh công tác tấn công trấn áp tội phạm hình sự, tội phạm ma túy, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tại các buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Lâm đồng đã biểu dương và đánh giá cao những phần việc mà Công an Đam Rông và Lâm Hà đã triển khai, đồng thời yêu cầu Công an các huyện cần tập trung chủ động nắm chắc tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.

Tiếp tục đấu tranh phòng chống tội phạm; tăng cường các giải pháp giảm thiểu tai nạn giao thông, tiếp tục  tham mưu tích cực cho cấp ủy, chính quyền địa phương và Ủy ban Bầu cử các cấp; tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo vệ tại các khu vực bỏ phiếu, khu vực niêm yết danh sách cử tri, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ về ANTT.

BT
Thăm dò khán giả