Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:44, Thứ 6, 25/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Lâm Đồng huy động hơn 1000 chiến sĩ bảo vệ Festival Hoa

(ANTV) - Với quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI từ ngày 29-12-2015 đến ngày 2-1-2016, từ nhiều tuần nay Công an Lâm Đồng đã huy động khoảng 1.300 CBCS cùng trên 1.000 dân phòng, bảo vệ tổ dân phố trực tiếp tham gia giữ gìn ANTT.

 
Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh cũng được lệnh trực 100% quân số, sẵn sàng mọi điều kiện cần thiết để tham gia khi nhận được lệnh.
 
Với quyết tâm đảm bảo an ninh trật tự chung trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó đặc biệt chú trọng đến sự kiện Festival hoa Đà Lạt, ngay từ đầu năm, Công an Lâm Đồng đã xây dựng nhiều kế hoạch chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tập trung nắm tình hình, xây dựng nhiều kế hoạch, phương án để đấu tranh với các loại tội phạm. 
 
Tăng cường phối hợp với công an các tỉnh bạn theo dõi các băng nhóm tội phạm để có hướng phòng ngừa ngay từ đầu, khoanh vùng những đối tượng có nguy cơ thực hiện hành vi phạm tội cao, những thanh niên có biểu hiện côn đồ, quậy phá, siết chặt quản lý lưu trú, đặc biệt là ở các nhà trọ, nhà nghỉ, không để xảy ra tình trạng cò khách, nâng ép giá, gây khó khăn phiền hà cho du khách.
 
Ngoài việc nắm chắc đối tượng hình sự thì Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng được công an tỉnh Lâm Đồng đưa lên hàng đầu. Ngoài việc tuần tra khép kín địa bàn, lực lượng Cảnh sát Giao thông còn tăng cường kiểm tra nồng độ cồn, kịp thời phát hiện và ngăn chặn những lỗi vi phạm liên quan đến tai nạn giao thông.
 
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng các kế hoạch đảm bảo an ninh - trật tự chặt chẽ, Công an Lâm Đồng quyết tâm bảo vệ an toàn Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI, đảm bảo an toàn cho các đoàn khách trong và ngoài nước về dự lễ hội. Chắc chắn du khách sẽ được thả mình vào một không gian an toàn tuyệt đối ở một thành phố hiền hòa, mến khách và sẽ nhớ mãi về một kỳ Festival.
BT
Thăm dò khán giả