Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 05:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:13, Thứ 7, 11/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hưng Yên đấu tranh với tệ nạn cờ bạc

(ANTV) - Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm và đầu xuân mới, tình hình tội phạm đánh bạc lại hoạt động hết sức phức tạp. Trước tình hình trên Công an tỉnh Hưng Yên đã lập các chuyên án đấu tranh triệt xóa các sới bạc chuyên nghiệp, tụ điểm đánh bạc, lô đề đang hoạt động phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân và mất an ninh trật tự tại địa phương.

Ngay trong ngày đầu năm mới, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã triệt phá tụ điểm đánh bạc tại các huyện Ân Thi, Tiên Lữ và Mỹ Hào bắt giữ 33 đối tượng thu 185 triệu. Đáng chú ý là các tụ điểm đánh bạc này đều hoạt động hết sức chuyên nghiệp, với các thủ đoạn tinh vi như có lực lượng bảo vệ vòng trong vòng ngoài để cảnh giới gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác phát hiện và xử lý.

Thiếu tá Nguyễn Xuân Trưởng - Đội trưởng đội chinh sát tuyến và phòng chống tội phạm mua bán người - Phòng PC45, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: "Sẽ có diễn biến phức tạp vì vậy chúng tôi sẽ tập trung lực lượng, phương tiện và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để cử cán bộ chiến sỹ xuống địa bàn để đi sâu đi sát nắm tình hình địa bàn, kịp thời phát hiện và có biện pháp đấu tranh triệt để, hạn chế mức thấp nhất tệ nạn xã hội và đặc biệt là tệ nạn cờ bạc trong thời gian tới."

Nhờ chủ động đấu tranh với loại tội phạm cờ bạc này, trong dịp Tết nguyên đán lực lượng Công an toàn tỉnh Hưng yên đã phát hiện và triệt xóa 7 tụ điểm đánh bạc, bắt giữ 72 đối tượng, thu 383 triệu đồng. Để đấu tranh đẩy lùi tội phạm và tệ nạn cờ bạc, trong thời gian tới, Công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo các đơn vị, lực lượng nghiệp vụ tập trung đấu tranh ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, nhằm đảm bảo cho nhân dân vui xuân an toàn, đặc biệt là tại các lễ hội đầu Xuân.

BT
Thăm dò khán giả