Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 12:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Chủ Nhật, 14/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội điều tra các vụ trộm phụ tùng ô tô

(ANTV) - Trước và sau Tết, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an Hà Nội đã tăng cường lực lượng, làm công tác tuyên truyền, phối hợp với Công an các quận, huyện để điều tra khảo sát các hộ kinh doanh phụ tùng ô tô xe máy, yêu cầu các hộ kinh doanh này cam kết không tiếp tay, mua bán đồ cũ của các đối tượng đem đến bán.

Liên quan đến một số vụ trộm cắp phụ tùng ô tô, đặc biệt là gương, cần gạt nước và Logo trong dịp Tết Bính Thân 2016, trao đổi với báo giới chiều qua 13/2, Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an Hà Nội cho biết:  hiện tại, Phòng đang phối hợp với các đơn vị cơ sở để điều tra, truy bắt đối tượng đồng thời tăng cường giám sát, kiểm tra không để những vụ trộm tương tự xảy ra trên địa bàn.

Lực lượng công an cũng đã tăng cường kiểm tra giám sát trên địa bàn để phát hiện và bắt giữ ngay các đối tượng có biểu hiện trộm các loại phụ tùng ô tô. Trong mấy ngày tới Phòng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội tiếp tục ra quân, để cho các hộ kinh doanh, các cửa hàng không có điều kiện tiếp tay tiêu thụ gương, cần gạt nước, logo ô tô các loại.

Tiếp tục tuyên truyền cho người dân các địa điểm thường hay mất trộm để phòng tránh, khuyến cáo không nên đỗ xe tại các địa bàn công cộng, chỗ vắng người, nhất là ban đêm thì cần phải đưa đến điểm gửi xe.

Trong trường hợp người dân bị mất trộm các loại phụ tùng xe ô tô cần phải trình báo cho Công an phường nơi gần nhất để được hỗ trợ và giải quyết. Ngoài ra, khi người dân bị mất trộm có thể liên hệ qua số điện thoại 0439.396.500 hoặc số điện thoại của đồng chí Mai Văn Thuần đội trưởng đội chống trộm 091.353.6473.

Ghi nhận về tình hình giao thông tại TPHCM

 

Tại TPHCM, hàng nghìn người dân từ các tỉnh miền Tây đã bắt đầu trở lại TP.Hồ Chí Minh. Do lượng phương tiện tăng đột biến, nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc ở một số khu vực trên tuyến quốc lộ 1A.

Tại Bến xe Miền Tây trong sáng nay, lượng hành khách đổ về bến liên tục tăng cao. Để chuẩn bị tốt công tác phục người dân sau Tết, bến xe đã tăng cường thêm xe, điều động xe các tuyến ít khách để tăng cường cho tuyến cao điểm và lượng xe buýt dự phòng nhằm giải tỏa hành khách nhanh chóng, tránh tình trạng ùn tắc trong bến xe. Bên cạnh đó, Bến xe Miền Tây cũng đã huy động tối đa lực lượng bảo vệ để đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, hướng dẫn xe ra vào và hành khách khi ra vào bến.

Ngay từ sáng sớm lực lượng CSGT, CSCĐ, CSTT đã tăng cường lực lượng tham gia điều tiết giao thông, bố trí phân làn, phân tuyến tại các bến xe nên tình trạng ùn tắc đã được hạn chế đáng kể.

BT
Thăm dò khán giả