Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 19:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội đảm bảo ANTT, ATGT ngày bầu cử

(ANTV) - Đến thời điểm này, mọi công tác về đảm bảo TT ATGT cũng như phòng chống tội phạm đã được CATP Hà Nội triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo ANTT, ATGT cho ngày bầu cử.

Hiện CATP Hà Nội đã yêu cầu 100% CBCS của 1 số đơn vị như hình sự, ma túy để đảm bảo ANTT trước và trong ngày bầu cử và đặc biệt chú trọng đảm bảo ANTT tại khu vực diễn ra bầu cử.

Ngoài ra, tại những nút giao thông trọng điểm hay những điểm chính diễn ra bầu cử, lực lượng CSGT đã có mặt 24/24 giờ để kịp thời xử lý, nhắc nhở những trường hợp có hành vi vi phạm.

Cùng với đó, các tổ công tác 141 đã tăng cường thêm các chốt trọng điểm và tập trung tuần tra kiểm soát vào ban đêm  nhằm kịp thời phòng ngừa, phát hiện những hành vi vi phạm pháp luật, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi như đua xe, tàng trữ ma túy, vũ khí trái phép.

Và chỉ trong 2h, tổ công tác 141 đã xử lý hơn 100 trường hợp điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đặc biệt đã phát hiện 3 trường hợp có dấu hiệu làm giả con dấu, giấy tờ cũng như tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cho biết: Để đảm bảo cho nhân dân Thủ đô thực hiện tốt nghĩa vụ và quyền lợi của mình trong ngày bầu cử và thực sự trở thành ngày hội của toàn dân thì CA Hà Nội đã tăng cường 100% quân số ứng trực trong ngày diễn ra bầu cử.

Với quyết tâm không để lọt tội phạm, nhất là khi ngày bầu cử - một sự kiện trọng đại của đất nước đang đến gần. Lực lượng CATP Hà Nội luôn sẵn sàng các phương án đảm bảo ANTT góp phần vào sự thành công trong ngày hội lớn của cả dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả