Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 09:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Thứ 4, 16/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội bắt, xử lý nhiều đối tượng sau khi ra quân

(ANTV) - Thực hiện mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an về thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngay sau khi ra quân, Công an thành phố Hà Nội đã đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu đã đạt được một số kết quả đáng kể, trong đó nổi lên là các loại tội phạm về ma túy và buôn bán trái phép pháo nổ dịp cuối năm.

 

Đối tượng Vũ Văn Quảng, sinh năm 1992, trú tại xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định vừa bị Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ khi đang vận chuyển 10kg pháo nổ đi tiêu thụ.

Đối tượng Nguyễn Đại Triệu, sinh năm 1997, trú tại phường Phương Canh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng vừa bị Đội Cảnh sát ma túy, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bắt giữ khi đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đây chỉ là hai trong rất nhiều vụ đã bị Công an thành phố Hà Nội triệt phá trong ngày đầu ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng và Tết Nguyên đán được thông suốt, ngay trong ngày đầu tiên của đợt ra quân lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội đã khống chế, bắt giữ và lập biên bản vi phạm đối với các đối tượng tàng trữ trái phép ma túy, không đội mũ bảo hiểm, dừng, đỗ sai quy định và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông đường bộ.

Song song với công tác nghiệp vụ khác thì Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường 30 tổ công tác 141 hoạt động khép kín các khung giờ, trên tất cả những “điểm nóng” về an ninh trật tự trên toàn thành phố nhằm ngăn chặn, phòng ngừa kịp thời các loại tội phạm lợi dụng tuyến giao thông để hoạt động phạm tội.

Với tinh thần trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, Công an thành phố Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiên tốt nhiệm vụ góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô những tháng cuối năm, đặc biệt là bảo vệ thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả