Thứ sáu, ngày 26/02/2021 - 01:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 7, 13/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an dùng bình xịt hơi cay khống chế nhóm bay lắc

(ANTV) - Tụ tập, tổ chức tiệc ma túy ngay trong phòng thuê trọ, một nhóm đối tượng vừa bị lực lượng Công an phường 6, TP.Bến Tre bắt quả tang.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng ngày 11/2/2021, sau khi nhận được tin báo của nhân dân, Công an phường 6, TP.Bến Tre bất ngờ kiểm tra hành chính khu nhà trọ, thuộc khu phố Bình Lợi. Khi đến phòng trọ số 9, thấy lực lượng Công an kiểm tra, các đối tượng bên trong liền khóa trái cửa để cố thủ không hợp tác; chỉ đến khi Công an dùng bình xịt hơi cay khống chế, các đối tượng mới chịu khuất phục.

Tại hiện trường, sau khi test ma túy có 07/11 đối tượng cho kết quả dương tính; ngoài ra cơ quan chức năng còn thu giữ một số ma túy còn vương vãi và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Công an tỉnh Thái Nguyên phát hiện, xử lý 14 vụ tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép đêm giao thừa

Công an các đơn vị, địa phương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về pháo nổ cho người dân. Đồng thời tăng cường công tác nắm tình hình, tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn; áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, triệt phá các đường dây sản xuất, vận chuyển, tàng trữ pháo trái phép. Trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (từ ngày 15/12/2020 đến ngày 12/02/2021), đã phát hiện, bắt giữ 47 vụ, 52 đối tượng vận chuyển, buôn bán, tàng trữ pháo trái phép, thu giữ hơn 260 kg pháo các loại.

Trong đó, riêng thời điểm trước, trong và sau đêm giao thừa đã phát hiện 14 vụ, 14 đối tượng về hành vi tàng trữ, sử dụng pháo nổ. Để chủ động đấu tranh có hiệu quả với các đối tượng có hành vi buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ trái phép, Công an tỉnh Thái Nguyên đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến pháo nổ.

BT
Thăm dò khán giả