Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 13:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 2, 09/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Điện Biên tăng cường CBCS về cơ sở

(ANTV) - Cùng với đợt ra quân đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 của lực lượng Công an trên cả nước, Công an tỉnh Điện Biên vừa tổ chức lễ ra quân tăng cường cán bộ chiến sĩ xuống cơ sở năm 2015 trên địa bàn. 

Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, khi khắp núi rừng Tây Bắc tràn ngập sắc đào phai với hoa mơ, hoa mận cũng là lúc hàng trăm chiến sĩ Công an Điện Biên lên đường tăng cường xuống địa bàn cơ sở, "3 cùng" với nhân dân; thực hiện nhiệm vụ giữ vững An ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, từ những nơi vùng sâu, vùng xa cho đến những nơi rẻo cao biên giới.

Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ ra quân tăng cường cơ sở
đảm bảo an ninh, trật tự năm 2015

Với đợt ra quân tăng cường cơ sở ngay trong những ngày giáp Tết này của cán bộ chiến sĩ Công an Điện Biên đã thể hiện quyết tâm cao của lực lượng Công an tỉnh Điện Biên trong công tác giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Phát huy vai trò nòng cốt tại cơ sở, triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ nhằm phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu của các thế lực thù địch; đấu tranh có hiệu quả với các đối tượng phạm tội.

Bên cạnh việc sâu sát cơ sở, bám nắm tình hình, công tác tăng cường trong dịp Tết Nguyên đán còn củng cố thêm niềm tin yêu, ủng hộ của quần chúng nhân dân đối với lực lượng công an; đồng thời cũng là một trong những chủ trương lớn của Bộ Công an và Công an tỉnh Điện Biên về việc tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công an Điện Biên trong nhiều năm qua, được cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp đánh giá cao, nhân dân đồng lòng, ủng hộ.

Ngay sau buổi lễ, hơn 300 chiến sĩ của Công an Điện Biên đã lên đường xuống cơ sở; tập trung chủ yếu tại các xã trọng điểm của các huyện khó khăn như huyện Mường Nhé, Mường Chà, Nậm Pồ, Tủa Chùa... Để góp phần giữ an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục triển khai thành nhiều đợt trong năm, đặc biệt là vào các thời điểm diễn ra các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh để kịp thời nắm tình hình, tham mưu cho lãnh đạo công an cấp trên các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tới.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả