Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 16:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 24/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cần Thơ, Quảng Trị mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm

(ANTV) - Càng đến gần dịp Tết thì tình hình tội phạm càng có diễn biến phức tạp, để đảm bảo ANTT, trong những ngày qua, Công an các địa phương trên cả nước đã ra quân mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán.

 
Công an TP. Cần Thơ mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán
 
Tại Cần Thơ, đợt cao điểm được Công an thành phố thực hiện từ ngày 16/12/2015 đến ngày 15/2/2016. Lực lượng công an TP sẽ nắm tình hình, quản lý chặt địa bàn đối tượng, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ; tổ chức đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm về kinh tế, tham nhũng, môi trường, tội phạm sử dụng công nghệ cao.
 
Đặc biệt, các lực lượng tập trung triệt phá các băng nhóm tội phạm có tổ chức; các điểm, tụ điểm tệ nạn xã hội; các đối tượng trộm cắp; phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép; không để xảy ra tình trạng vận chuyển, mua bán, tàng trữ và đốt pháp nổ trong dịp tết.
 
Quảng Trị: Phát động ra quân tấn công trấn áp tội phạm
 
Tại Quảng Trị, lễ phát động trấn áp Tội phạm đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Trị. Công an Quảng Trị đã phát động phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ, đẩy mạnh công tác tuần tra khép kín địa bàn, kịp thời phát hiện và đấu tranh với hoạt động của các loại tội phạm.
 
Tại buổi lễ, các lực lượng đã diễu hành qua các tuyến đường trên địa bàn thành phố Đông Hà, khẳng định tinh thần quyết tâm của lực lượng Công an Quảng Trị trong đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, góp phần bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lấn thứ XII và phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết Bính Thân.
BT
Thăm dò khán giả