Thứ hai, ngày 21/09/2020 - 20:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 2, 14/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con nghiện rượu thường xuyên hành hạ bố mẹ

(ANTV) - Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ đối tượng Mông Văn Dũng, sinh năm 1981 trú tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc về hành vi hành hạ cha mẹ.

 

Được biết, mỗi lần rượu say, Dũng thường xuyên chửi bới, đe dọa và đánh đập bố mẹ ruột và người thân trong gia đình dẫn đến thương tích phải bỏ đi khỏi nhà. Gần đây nhất vào ngày 5/9, Dũng uống rượu say về đã dùng cốc thủy tinh và cây nhọn bằng gỗ đi chửi bới, đe dọa mọi người trong gia đình.

Khi em trai ngăn cản đã bị Dũng cầm cốc thủy tinh đập vào đầu, sau đó xuống bếp cầm hai viên gạch tiếp tục đe dọa bố đẻ và em trai. Khi mẹ đẻ chạy đến giằng lấy viên gạch ở tay Dũng vứt đi thì bị đối tượng bẻ gập ngón tay dẫn đến bị thương. Hành vi hành hạ, ngược đãi cha mẹ là hành vi cần lên án, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Đắk Nông: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng bắt người trái pháp luật

Với hành vi bắt người trái pháp luật, Võ Thanh Tùng, sinh năm 1990, trú tại xã Thuận An, huyện Đắk Mil và Nguyễn Công Hiến, sinh năm 1994, trú tại xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An vừa bị  cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông bắt tạm giam để điều tra.

 

Chiều ngày 20/4, sau khi được một người bạn nhờ hỏi việc nợ nần, Võ Thanh Tùng và Nguyễn Công Hiến đã có hành vi khống chế và bắt anh Nguyễn Hữu Đàn, trú tại xã Đắk Sắc, huyện Đắk Mil đưa lên xe ô tô chở về nhà của Tùng ở xã Thuận An để hỏi về việc nợ nần giữa anh Đàn với một người bạn của chúng. Đến 18h cùng ngày các đối tượng chở anh Đàn đến khu vực gần nhà thờ Vinh An, xã Đức Minh rồi cho anh Đàn xuống xe. Sau đó, anh Đàn đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã ra ra lệnh tạm giam đối với Võ Thanh Tùng và Nguyễn Công Hiến về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả