Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 19:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 4, 09/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cờ bạc, cướp giật táo tợn

(ANTV) - Từ tin báo của quần chúng nhân dân,  Công an tỉnh Cà Mau đã bắt quả tang 13 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền tại mảnh đất trống thuộc khóm 1 , phường 9, thành phố Cà Mau.

 
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và thu giữ một số tang vật liên quan gồm 2 con gà đá độ, 2 cặp cựa sắt, 13 điện thoại di động, trên  6.000.000 đ tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan.
 
Được biết tụ điểm đá trên đã hoạt động trong một thời gian khá lâu gây mất an ninh trật tự ở địa phương.
 
Lâm Đồng: Bắt đối tượng cướp tiệm vàng
 
Qua công tác điều tra truy xét, Công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Bùi Thanh Nhơn, sinh năm 1989, trú xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng là đối tượng cướp giật tại tiệm vàng Quang Kính tại thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương vào ngày 12/10/2015.
 
Với thủ đoạn sử dụng xe máy không có biển số, Nhơn đi quan sát các tiệm vàng, thấy tiệm nào sơ hở thì giả vờ mua. Khi được chủ tiệm cho xem vàng thì  đối tượng bất ngờ cầm vàng chạy ra xe tẩu thoát.
 
Thủ đoạn này không mới nhưng Nhơn đã giật được 02 dây chuyền của tiệm vàng Quang Kính với trị giá khoảng 13 triệu đồng. Qua đấu tranh, Nhơn khai nhận trước đó, với thủ đoạn tương tự đã cướp 2 lắc vàng với  trị giá khoảng 10 triệu đồng của tiệm vàng Kim Hồng ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng. Hiện Công an huyện Đơn Dương đang tiếp tục điều tra mở rộng.
BT
Thăm dò khán giả