Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 16:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Thứ 3, 17/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyên án ma túy khủng được phá như thế nào?

(ANTV) - Sau một thời gian dài theo dõi di biến động của các đối tượng, 2 h15 phút sáng nay ngày 17/2 (29 Tết), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phá thành công chuyên án, bắt hai đối tượng, thu giữ 200 bánh Hê rô in, 400 viên ma tuý tổng hợp. 

Đây là chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Thái Nguyên trong cuộc chiến “ngăn chặn cái chết trắng” xâm nhập vào địa bàn.

Ngay khi có thông tin một nhóm đối tượng vận chuyển một số lượng lớn ma túy từ Sơn La qua địa bàn tỉnh Thái Nguyên về Bắc Kạn. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch phối hợp với các lực lượng đón lõng, bắt giữ các đối tượng trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, thuộc khu vực tổ 4, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên.

Lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng Phạm Văn Thảo, trú tại xóm 6, xã Tân Dương, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và Lê Văn Hoát, trú tại thôn Phặc Tràng, xã Dương Quang, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đang vận chuyển 200 bánh heroin, có trọng lượng khoảng 70 kg, 400 viên ma túy tổng hợp và nhiều vật chứng có liên quan.

Đại tá Đặng Đức Đang
 

Đại tá Đặng Đức Đang – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết: "Sự thành công của chuyên án là do có sự chuẩn bị, thực hiện đúng các biện pháp nghiệp vụ và chỉ đạo các lực lượng phối hợp nhịp nhàng, cho nên chuyên án đã thành công theo đúng kế hoạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các lực lượng làm nhiệm vụ và góp phần đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau nguyên đán".

Đây là chuyên án thứ hai lực lượng Công an Thái Nguyên triệt phá thành công từ cuối tháng 8 năm 2014 đến nay, với số lượng ma tuý bị thu giữ trên 300 bánh herôin.

Đó là những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Thái Nguyên trong cuộc chiến “ngăn chặn cái chết trắng” xâm nhập vào địa bàn thời gian qua. /.

Thăm dò khán giả