Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 15:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 3, 21/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ quán Karaoke cung cấp ma túy cho khách bay lắc

(ANTV) -Hàng chục thanh niên nam nữ tụ tập tại  quán karaoke Đồng Hới trên địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông  để sử dụng ma túy. 

 

Đây là thông tin vừa được phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hà Nội cung cấp.  Trong khi chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ vẫn đang có hiệu lực thì quán Karaoke này lại lén lút mở cửa cho khách, và chủ quán lại chính là đối tượng cung cấp ma túy để khách bay lắc. 
 
25 thanh niên trong đó có 14 nam và 11 nữ đã tụ tập để sử dụng ma túy tại 2 phòng hát của quán Karaoke Đồng Hới vừa bị lực lượng chức năng phát hiện vào hồi 3h ngày 19/4/2020. Trong đó  22 thanh niên có kết quả dương tính với ma túy
 
Khi được hỏi các đối tượng đều cho biết vì đang trong giai đoạn cách ly xã hội, buồn , nên rủ nhau đi uống bia và vào quán hát cùng sử dụng ma túy
 
Quá trình kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 0,785 gam ketamin, 57 viên ma túy tổng hợp. Điều đáng nói, số ma túy này đề do Nguyễn Văn Anh là chủ quán karaoke này cung cấp cho khách. Vì hám lời, nên dù dịch Covid có diễn biến phức tạp, chủ quán vẫn đón khách tới vui chơi.
 
Hiện, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục tập trung đấu tranh, phân loại các đối tượng, thu thập tài liệu và củng cố hồ sơ làm rõ trách nhiệm của chủ cơ sở và người có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Thăm dò khán giả