Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 20:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 4, 31/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ quán hát sai người đi bắt nữ nhân viên quán khác

(ANTV) - Liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra vào đầu tháng 6 vừa qua, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đã điều tra làm rõ hành vi của 10 đối tượng và ra quyết định khởi tố đối với 7 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

 

Trước đó, vào ngày 1/6/2019, do thiếu nhân viên nữ phục vụ, Nguyễn Văn Cường, trú huyện Yên Mỹ là quản lý quán Karaoke Ruby đã nhờ 9 đối tượng cùng trú huyện Yên Mỹ độ tuổi từ 15 đến 21, đi bắt nhân viên nữ ở quán khác về phục vụ.

Sau khi gọi và biết có 3 nhân viên đang được đưa đến, các đối tượng đã đón đường dùng gậy và tuýp sắt đánh nhân viên quán và bắt được 2 trong số 3 nhân viên nữ và chở đến nhà nghỉ Mạnh Cường ở Thị trấn Văn Giang.

Sau đó, sợ bị lộ nên các đối tượng đã đưa các nhân viên nữ di chuyển đến nhà nghỉ khác, lợi dụng sơ hở, các nhân viên nữ đã chạy thoát. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ.

Tuyên án các bị cáo vụ bồi thường tại thủy điện Sơn La

 

Sau 9 ngày xét xử và nghị án, chiều 30/7, Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã tuyên án đối với 17 bị cáo trong vụ bồi thường tái định cư thủy điện Sơn La

Cụ thể, các bị cáo: Trương Tuấn Dũng, Phan Tiến Diện, Phan Đức Chính, Phan Xuân Khoa, Tòng Văn Thành, Trần Mạnh Trì, Ngô Xuân Vân, Lê Quang Duy, Nguyễn Văn Thanh, Đèo Văn Ban, Mai Văn Quang, Bùi Văn Tân, Vũ Hồng Giang phạm tội "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng"; các bị cáo: Triệu Ngọc Hoan, Sòi Ngọc Hùng, Đỗ Tiến Đồng, Cà Văn Tỉnh phạm tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Theo đó, các bị cáo chịu mức án từ 30 tháng tù đến 6 năm 6 tháng tù. Về trách nhiệm dân sự: Buộc bị cáo Đèo Văn Ban phải bồi thường cho Nhà nước số tiền hơn 1 tỷ 179 triệu đồng và hoàn trả cho Nhà nước số tiền hơn 64 triệu đồng.

B.T
Thăm dò khán giả