Thứ hai, ngày 08/03/2021 - 06:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Chủ Nhật, 09/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ nhà mời nhầm đạo chích ăn nhậu và cho ngủ nhờ

(ANTV) - Lợi dụng lòng tin của chủ nhà đãi nhậu và cho ngủ nhờ, 2 đối tượng gồm Nguyễn Thái Ngọc và Nguyễn Văn Tèo đã trộm gần 3 lượng vàng của chủ nhà. Các đối tượng đã bị Công an huyện An Biên phối hợp với phòng CSHS Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ.

Tại Cơ quan Công an, Tèo và Ngọc còn khai nhận, trước đó, đêm 8/8  đã đến cửa hàng điện thoại di động của anh Trần Minh Khởi, ở xã Hưng Yên, huyện An Biên cạy vách đột nhập vào lấy trộm 36 chiếc điện thoại di động.

Một tuần sau đó 2 tên trộm này tiếp tục đột nhập vào nhà người dân ở ấp Lô 15, xã Hưng Yên lấy trộm 01 chiếc xe máy.

Công an Vĩnh Long Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

Tại Vĩnh Long, Công an huyện Tam Bìn cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Kiều Văn Mặng, trú tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó ngày 2/12, khi đến quán cà phê tại khóm 1, thị trấn Tam Bình, Mặng thấy xe mô tô của anh Nguyễn Phước Hiền, trú tại huyện Tam Bình để gần đó, chìa khóa vẫn cắm trên xe nên nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng đã lấy trộm xe và tẩu thoát. Tuy nhiên bị người dân phát hiện đuổi theo bắt giữ. Được biết Mặng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù vào tháng 9/2018, nay lại tái phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả