Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 2, 20/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ hiệu vàng bị tấn công, cướp 3 tỷ đồng

(ANTV) - Khoảng 6 giờ 30 phút, ngày 19/8, tại thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) đã xảy ra một vụ cướp vàng và tiền với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng.

 

Nạn nhân bị cướp là bà Nguyễn Thị Yến và anh Nguyễn Gia Truyền, chủ hiệu vàng Kim Yến Truyền. Khi sự việc xảy ra, anh Truyền đang chở mẹ mình là bà Yến đi xe máy từ nhà riêng ra hiệu vàng ở chợ Hòa Vinh để bán hàng. Khi đến đoạn đường Lê Lợi (cách nhà khoảng 300 mét) thì bất ngờ bị hai thanh niên đi trên xe máy không rõ biển số đạp ngã.

Hai thanh niên này dùng bình xịt hơi cay và roi điện tấn công liên tục rồi lấy đi 01 túi xách đựng khoảng 400 triệu đồng tiền mặt; 01 thùng tôn trong đó có chứa 20 cây vàng Ý; nhiều vàng trang sức như bông tai, vòng chuyền, nhẫn… trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Công an tỉnh Phú Yên cùng Công an huyện Đông Hòa đang khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

12 người chết và mất tích do mưa, lũ sau bão số 4

 

Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết tính đến ngày 19/8 mưa, lũ sau bão số 4 đã làm 10 người chết, tăng 4 người so với con số ngày 18/8.

Trong đó Sơn La 2 người chết do lũ cuốn trôi; Thanh Hóa 1 người do sạt lở đất đá, 1 người do lũ cuốn trôi; Nghệ An 6 người do lũ cuốn trôi. Có 2 người bị mất tích do lũ cuốn trôi: Sơn La 1 người, Thanh Hóa 1 người. 

Hiện các tuyến đường vẫn đang sạt lở gây ách tắc giao thông là Quốc lộ 6C, 43, 4G địa phận tỉnh Sơn La; Quốc lộ 37 địa phận tỉnh Yên Bái bị sạt lở taluy dương; nhiều tuyến Quốc lộ thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An bị sạt lở.

Cho đến nay đã xảy ra 3 sự cố đê điều: Tỉnh Bắc Giang 2 sự cố kênh cánh cống (cống Đa Mai, đê hữu Thương và cống Yên Ninh, đê tả Cầu.

B.T
Thăm dò khán giả