Thứ bảy, ngày 11/07/2020 - 05:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 6, 26/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chồng rạch mặt, cắt gân chân vợ vì ghen tuông

(ANTV) - Ghen tuông, nghi ngờ vợ có quan hệ bên ngoài trong thời gian đi lao động xuất khẩu, một đối tượng đã dùng dao rạch vào mặt và cắt đứt gân chân trái của vợ, dẫn tới thương tích và tổn hại 29% sức khỏe.

 

Đó là Hoàng Văn Vương (sinh năm 1973) trú tại thôn Trại Mới, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Nạn nhân là vợ Vương, chị Vũ Thị Oanh (sinh năm 1978). Với hành vi cố ý gây thương tích, Vương đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Bắc Giang: Bắt nhóm công nhân trộm cắp gần 300 tấm pin năng lượng mặt trời trị giá 1 tỷ đồng

 

Cũng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã điều tra, làm rõ ổ nhóm trộm cắp 18 kiện thùng pin năng lượng mặt trời đã thành phẩm trị giá 1 tỷ đồng của công ty Vina Solar, bắt giữ 4 đối tượng, trong đó 3 đối tượng là công nhân trong công ty.

4 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp trên là Hoàng Văn Ngọc, Dương Đức Bách, Nguyễn Văn Tú và Nguyễn Văn Hải, cùng trú tại huyện Việt Yên. Trong đó, Ngọc, Bách, Tú đều là công nhân của Công ty Vina Solar. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản. Hiện cơ quan công an đã tiến hành thu lại được 298 tấm pin năng lượng mặt trời thành phẩm để bàn giao lại cho  Công ty.

BT
Thăm dò khán giả