Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 03:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Choáng váng trước kho vũ khí trong cửa hàng bách hóa

(ANTV) - Ngày 26/12, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và thu giữ một lượng lớn vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ và nhiều loại hàng cấm.

Cụ thể, qua khám xét các cửa hàng bách hóa tổng hợp Kim Anh 1, Kim Anh 2 do Hoàng Trọng Lưu và Hoàng Thị Kim Ánh làm chủ, Công an huyện Cam Lộ đã thu giữ 1 lượng lớn vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ và nhiều loại hàng cấm gồm các loại vũ khí như hơn 500 dao kiếm các loại, gần 250 gậy ba khúc và roi điện, 180 hộp bình xịt hơi cay, 8 khẩu súng điện, 53 dao bấm, 154 đèn pin chiếu sáng các loại, 2 khẩu súng bắn đạn bi, 111 hộp thuốc kích dục các loại và một số lượng lớn thuốc lá ngoại, rượu ngoại các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Công an huyện Cam Lộ đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật nói trên để phục vụ công tác điều tra.


 

Cần Thơ: Triệt phá một tụ điểm mua bán ma túy tổng hợp dạng đá

Công an thành phố Cần Thơ vừa triệt phá tụ điểm mua bán, tàng trữ ma túy đá bắt giữ 01 đối tượng.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Tăng Thắng, trú tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, TP Cần Thơ. Qua khám xét , lực lượng Công an đã thu giữ tại nơi ở của Thắng  thu giữ 24  gói ma túy  đá, một số dụng cự sử dụng ma túy và nhiều tang vật có liên quan. Thắng vừa là con nghiện, vừa tổ chức mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhiều tháng qua.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả