Thứ sáu, ngày 19/04/2019 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Chủ Nhật, 02/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiếc động cơ đáng ngờ trên chuyến xe đêm

(ANTV) - Tội phạm ma túy ngày càng diễn biến phức tạp, với những phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Nhất là tội phạm mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép ma túy. Mới đây, tại Đắk Lắk, cơ quan Cảnh sát điều tra đã điều tra, khám phá ra một vụ mua bán, vận chuyển trái phép ma túy rất tinh vi. 

 

Sau khi nắm thông tin một nữ hành khách có nhiều biểu hiện nghi vấn đi trên chiếc xe khách BKS: 37B - 022.03 đang chạy tuyến Nghệ An vào Sài Gòn, đến địa phận xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với trạm Cảnh sát giao thông Krông Buk đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra vào lúc 2h sáng 14/8, và phát hiện 22 bánh Hêrôin được ngụy trang tinh vi.

Chiếc động cơ máy nổ mà nữ hành khách này mang theo trên xe khách, bên trong có có chứa 22 bánh Hêrôin đã bị tổ công tác phát hiện. Nữ hành khách bị bắt giữ ngay cùng tang vật 22 bánh heroin là Phan Thị Đào (38 tuổi) ở xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Cạn.

Bước đầu, Đào khai nhận vào 10/8, Đào được một người phụ nữ tên Hiền ở Tp.Ninh Bình gọi điện thoại thuê sang Lào lấy ma túy về TP.Hồ Chí Minh. Hiền trả tiền công cho Đào là 50 triệu đồng. Sau khi nhận lời, Đào đón xe khách từ tỉnh Bắc Cạn đến TP. Ninh Bình rồi được Hiền đón xe để vào cửa khẩu Cầu Treo, Hà Tĩnh để sang Lào.

Mỗi chuyến vận chuyển Hiền vẫn trả công cho Đào 50 triệu đồng. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra mở rộng.

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng