Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 6, 20/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chỉ vì nhầm lẫn bạn nhậu dẫn đến án mạng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hóa và Huỳnh Tồn Quy cùng ngụ ấp Đông Tiến, xã Tân Đông, huyện Tân Châu về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 11/12, Phạm Văn Hóa, Huỳnh Tồn Quy và Nguyễn Hữu Phước đi nhậu về thì gặp Nguyễn Tấn Tùng (trú cùng địa phương) đi ngang qua, Phước nhầm lẫn là bạn nhậu nên gọi Tùng lại thì giữa hai bên xảy ra cãi nhau.

Sau khi mọi người đi về, Hóa và Quy rủ nhau đi đánh Tùng. Trước khi đi cả hai mang theo mỗi người 1 con dao rồi đến chòi giữ vườn của Tùng thuộc ấp Đông Tiến, xã Tân Đông.

Tại đây, Tùng lấy cây sắt, dao tự chế đánh và chém Quy, Hóa bị thương. Hóa xông vào đâm nhiều nhát vào người Tùng. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đưa Tùng đi bệnh viện cấp cứu nhưng Tùng đã tử vong.

Bình Thuận: Thu giữ 490 viên pháo nổ
 

Tại tỉnh Bình Thuận, trong lúc tuần tra, lực lượng Cảnh sát 113 đã bắt quả tang Chung Thanh Vũ, thường trú tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc đang vận chuyển hàng trăm viên pháo nổ, hình tròn, được gọi là pháo banh.  

Tang vật thu giữ là một thùng giấy bên trong có 490 viên pháo banh, trọng lượng khoảng 2,2 kg. Tại cơ quan Công an, Chung Thanh Vũ  khai: số pháo này đặt mua của một đối tượng tại tỉnh Bình Dương thông qua mạng xã hội. Đối tượng này chuyển pháo nổ về cho Vũ bằng phương thức đóng kiện hàng gửi ô tô khách chạy tuyến thành phố Hồ Chí Minh - Phan Thiết. Lực lượng Cảnh sát 113 đã lập biên bản vi phạm hành chính và bàn giao đối tượng cho Công an phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết tiếp tục điều tra, làm rõ.
BT
Thăm dò khán giả