Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 12:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:16, Thứ 5, 13/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém người, phá xe từ mâu thuẫn trong đón khách

(ANTV) - Tại Bình Thuận, Công an huyện Tuy Phong vừa ra quyết định khởi tố bị can Ngô Tấn Lợi, trú tại Thôn Lương Hào, xã Lương Sơn, huyện Bắc Bình về tội “Cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản”

Do có mâu thuẫn về việc đỗ đậu xe để đón khách giữa Ngô Tấn Lợi và anh Hà Công Hùng, trú tại huyện Tuy Phong đã xảy ra xích mích, cãi vã. Bực tức vì anh Hùng đánh mình, Lợi đã rủ 2 người bạn tìm anh Hùng để trả thù.

Tại thị trấn Phan Rí Cửa, nhóm của Lợi đã ép xe anh Hùng vào lề, sau đó sử dụng đá và dao tự tạo đập vỡ kính xe, đồng thời Lợi dùng hung khí chém gây thương tích 26% cho anh Hùng và thiệt hại tài sản trên 7 triệu đồng./.

Khánh Hòa: Tăng cường quản lý các điểm kinh doanh phục vụ du khách

Nhằm chấn chỉnh hoạt động kinh doanh du lịch, nhất là các điểm có du khách nước ngoài, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều chỉ đạo đối với lực lượng chức năng về việc tiếp tục thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực này, nhiều sai phạm đã được xác định.

Hiện trên địa bàn thành phố Nha Trang có 46 cơ sở kinh doanh, phục vụ du khách.  Kiểm tra một số cơ sở, đoàn kiểm tra do lực lượng quản lý thị trường chủ trì đã phát hiện một số sai phạm như cho thêm hộ kinh doanh khác thuê để bán hàng, các mặt hàng không có xuất xứ rõ ràng, các vi phạm về nhãn hàng hóa, đăng ký kinh doanh. Nhiều cơ sở cũng nhanh nhạy chuyển đổi mô hình kinh doanh, nhằm qua mặt lực lượng kiểm tra.

 

BT
Thăm dò khán giả