Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 12:09 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 2, 12/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém người kinh hoàng do mâu thuẫn bán hàng online

(ANTV) - Công an quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh đang điều tra nguyên nhân vụ mâu thuẫn do bán hàng online, dẫn đến việc ẩu đả, đâm chém khiến một người phải nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 11/6, tại một quán nước trên đường số 54 phường Tân Tạo, quận Bình Tân, 4 người gồm: 1 nữ và 3 nam vào quán nước nằm tại góc đường số 54 - 55, phường Tân Tạo, quận Bình Tân để nói chuyện. Sau đó, giữa những người này xảy ra cự cãi lớn tiếng.

Ít phút sau, một nhóm thanh niên cầm theo hung khí tới tấn công loạn xạ khiến một thanh niên bị chém nhiều nhát phải nhập viện cấp cứu và một khách uống café bị vạ lây, các đối tượng liên quan sau đó đã bỏ trốn.

Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ ẩu đả là do mâu thuẫn trong việc kinh doanh online trên mạng xã hội giữa hai cô gái. Công an địa phương đang điều tra xử lý vụ việc.

Tiếp nhận 695 ngư dân bị Indonesia bắt giữ

Ngày 11/6, tại cảng PTSC (thành phố Vũng Tàu), Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức tiếp nhận 695 ngư dân bị lực lượng chức năng nước Indonesia bắt giữ được hai tàu CSB 8001 và tàu CSB 8005 thuộc Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3 đưa từ Indonesia về an toàn.
   
Trước đó,vào ngày 9/6, tại cảng Batam, thuộc tỉnh Riau của Indonesia, đoàn công tác của Việt Nam gồm các cán bộ của Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, Phòng Tùy viên quốc phòng đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Indonesia đã hoàn thành các thủ tục trao trả, tiếp nhận 695 ngư dân Việt Nam về nước bằng đường biển.

Theo đó, đại diện Bộ Ngoại giao, Vùng Cảnh sát biển 3, Bộ đội Biên phòng, Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng đã tiến hành các thủ tục tiếp nhận, hướng dẫn các ngư dân thực hiện các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin ban đầu cho biết, số ngư dân được trở về nước lần này có tổng cộng 695 ngư dân từ 100 tàu của 9 tỉnh của Việt Nam gồm Bà Rịa-VũngTàu, PhúYên, Quảng Ngãi, Bến Tre, Bình Thuận, Tiền Giang, Bình Định, Khánh Hòa và Kiên Giang. Trong đó, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đông nhất với 311 ngư dân và Phú Yên ít nhất với 5 ngư dân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây