Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 02:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 6, 27/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chém chết cậu ruột vì chiếc điện thoại

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa đưa xét xử sơ thẩm lưu động vụ án người  đối với bị cáo Y Niên M’lô, trú xã Ea Hồ, huyện Krông Năng.

Tháng 5/2015, anh Y Bron M’lô, là cậu ruột của Y Niên M’lô có lấy 1 chiếc điện thoại di động nhưng không chịu trả lại. Giữa 2 người đã xảy ra cãi vã, trong lúc xô xát, Y Niên M’lô đã dùng dao chém liên tiếp 6 nhát vào cậu ruột mình khiến anh Y Bron M’lô tử vong.

Tại phiên tòa, xét thấy bị cáo có trình độ học vấn thấp và khi gây án chưa đủ 18 tuổi nên hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Y Niên M’lô 12 năm tù giam về tội giết người./.

Quảng Nam - Phá chuyên án trộm cắp xe máy với số lượng lớn

Công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ các đối tượng Nguyễn Thanh Dũng, Vương Hữu Tùng và Trần Ngọc Thôn về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác mà có.

Trước đó, Ban chuyên án đã bắt giữ Nguyễn Như Hùng về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và cũng là đối tượng liên quan đến đường dây trộm cắp tài sản trên. Hùng khai nhận đã cùng các đối tượng Dũng thực hiện 14 vụ trộm cắp xe máy, 13 vụ ở huyện Quế Sơn và 01 vụ ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Công an huyện Quế Sơn đã tiến hành thu giữ 05 xe mô tô của các đối tương sử dụng làm phương tiện gây án và truy thu được 12 xe mô tô các loại là tang vật trong vụ án./.
 

Bình Dương: Bắt đối tượng truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an tỉnh Bình Dương vừa làm thủ tục bàn giao đối tượng Lê Thị Hương, trú tỉnh Quảng Bình cho công an tỉnh Quảng Bình xử lý vì hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đã trốn truy nã 19 năm.

Theo hồ sơ vụ án, năm 1996 Hương sinh sống tại xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tại đây Hương rủ một số người ở địa phương chơi hụi do Hương làm cái, sau một thời gian Hương bị vỡ hụi và nợ các con hụi lên đến hơn 300 triệu đồng. Hương đã cùng gia đình bỏ trốn vào TP HCM sinh sống, năm 2003 Hương tiếp tục di chuyển đến thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thì bị bắt giữ./.

 

BT
Thăm dò khán giả