Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 02:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:05, Thứ 6, 28/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chặn 200 triệu đồng tiền giả về xuôi

(ANTV) - Với tội danh vận chuyển tiền giả, đối tượng Trần Văn Phát, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành khởi tố.

Ngày 21/10, khi đang tuần tra kiểm soát trên địa bàn khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tổ công tác phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện một nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật nên đã yêu cầu xuất trình giấy tờ, nhưng nam thanh niên đã bỏ chạy.

Sau khi khống chế và kiểm tra trên người đối tượng Trần Văn Phát phát hiện 3 túi nilon bên trong có nhiều tờ tiền Việt Nam mệnh giá 200 nghìn đồng có số seri trùng nhau.

Tổng số tiền là 200 triệu đồng. Qua giám định thì đây là tiền Việt Nam giả.

Đối tượng Trần Văn Phát khai nhận vận chuyển số tiền trên từ thị trấn Đồng Đăng về Hà Nội với giá 10 triệu đồng.

Hưng Yên: kịp thời bắt giữ đối tượng gây ra 6 vụ cướp

Thời gian qua trên tuyến đường đê, thuộc địa bàn xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản, gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân.

Để ổn định tình hình, cảm giác yên tâm cho người dân, công an huyện Tiên Lữ đã lập chuyên án và kịp thời bắt giữ được đối tượng gây án.

Từ thông tin trình báo của những người bị hại, khoảng 8h sáng 28/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã bắt quả tang đối tượng Đinh Văn Hiệu, trú tại TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đối tượng đã trực tiếp gây ra 6 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn chỉ trong thời gian ngắn chưa đầy 1 tháng.

Thủ đoạn của đối tượng là sử dụng xe mô tô đi dọc theo tuyến đường đê khi thấy người dân sơ hở là ép sát cướp giật. Nạn nhân mà đối tượng hướng đến chủ yếu là phụ nữ và người già.

BT
Thăm dò khán giả