Thứ sáu, ngày 19/07/2019 - 13:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 6, 11/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp vợ chồng hờ đèo nhau đi trộm cắp tài sản

(ANTV) - Trong quá trình tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, tổ công tác của Công an phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa đã phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện 2 đối tượng có mang theo 1 máy cắt sắt, 2 cuộn dây điện và 28 cây cột nhôm, sắt dùng làm giàn giáo xây dựng.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai là: Đinh Quốc Tuấn, sinh năm 1976, quê Hà Nội và Phạm Thị Xuyến, sinh năm 1974, ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận số tài sản mà lực lượng công an thu giữ là do chúng vừa trộm cắp tại một nhà dân đang xây dựng ở phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa.

Được biết, Tuấn và Xuyến đều đã có tiền án về tội mua bán chất ma túy và cùng nhau gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Đắk Lắk: Vây bắt đối tượng có 3 tiền án chuyên móc cốp xe máy của phụ nữ

Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ 1 đối tượng có hành vi móc cốp xe máy trộm cắp tài sản. Đối tượng này cũng từng có 3 tiền án về các tội trộm cắp, cướp và cướp giật tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ là Võ Thế Linh (31 tuổi) ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Thủ đoạn của Linh là đi dò la trên các tuyến phố, khi thấy người phụ nữ nào đi ra từ ngân hàng hoặc vừa mua bán hàng hóa xong có bỏ ví trong cốp xe máy thì sẽ bám theo.

Đến lúc thấy nạn nhân dừng xe sơ hở thì Linh liền lại gần móc cốp lấy tài sản bên trong. Chỉ trong vòng 2 tháng gần đây, Linh đã thực hiện trót lọt trên 10 vụ móc cốp xe máy lấy nhiều điện thoại di động cùng hàng chục triệu đồng của người dân.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng