Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 06:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:25, Thứ 7, 08/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp đôi trộm cắp xe máy ở Tân Sơn sa lưới

(ANTV) - Trong khoảng thời gian tháng 4, 5/2017, trên địa bàn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm xe máy, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Trước tình hình trên, Công an huyện Tân Sơn đã xác lập chuyên án để đấu tranh làm rõ ổ nhóm trộm cắp này.

Anh Lê Văn Chi, trú ở xóm Chự, xã Yên Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ rất vui mừng phấn khởi vì nhận được thông báo của cơ quan điều tra mời anh lên Công an huyện Tân Sơn để nhận lại chiếc xe máy mà anh đã bị mất cắp. Trước đó, ngày 6/4/2017, trong lúc đi làm đồi, anh Chi có dựng chiếc xe máy ở ven đường cách chỗ anh làm khoảng hơn 100m, không khóa càng, không có người trông coi. Khoảng 10 phút sau quay ra, anh Chi phát hiện chiếc xe đã bị mất Anh Chi đã làm đơn trình báo cơ quan Công an.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với phát động quần chúng tham gia vây bắt tội phạm, ngày 7/5/2017, Công an huyện Tân Sơn đã bắt được 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Sự, ở xã Tất Thắng và Trần Thị Phượng, ở xã Thục Luyện, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ khi chúng đang thực hiện hành vi trộm cắp xe máy tại xã Kim thượng, huyện Tân Sơn, Phú Thọ. Đối tượng Phượng do đang nuôi con nhỏ nên hiện đang được tại ngoại.

Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận không có công ăn việc làm, thường đi lang thang thấy có sơ hở của người dân liền thực hiện hành vi trộm cắp. Với thủ đoạn tinh vi, Sơn và Phượng đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện Tân Sơn, Thanh Sơn và Thanh Thủy.

Vụ việc trên cho thấy người dân trong việc nâng cao hơn nữa ý thức cảnh giác, tự bảo vệ tài sản của mình, tránh tạo sơ hở để rồi vô tình tiếp tay cho bọn “đạo chích” hoành hành.

BT
Thăm dò khán giả