Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Thứ 4, 19/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp đôi phá hàng loạt két sắt nhờ học trên mạng

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk xảy ra nhiều vụ trộm đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản trong đó có nhiều vụ trộm tiền trong két sắt.  Qua quá trình điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ một cặp tình nhân gây ra các vụ trộm cắp trên.

 

Sau một thời gian dài điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt được 1 cặp tình nhân chuyên đi trộm cắp. Đó là Ngô Thế Vinh, ở xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar và Đào Thị Huệ, ở huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Bước đầu, trước cơ quan Công an, cặp tình nhân này khai nhận đã gây ra 3 vụ đột nhập nhà dân lấy tổng cộng 763 triệu đồng về chia nhau ăn xài và đánh bạc. Trong đó, 1 vụ chính Huệ đã đưa gã tình nhân của mình đến nhà một người quen để đột nhập trộm cắp tài sản trong két.

Đối tượng Đào Thị Huệ khai nhận tại cơ quan điều tra: "Em và anh Vinh có đi xe qua lại nhiều địa bàn thấy có nhà nào khóa cổng thì em đứng xe trông còn anh Vinh vào trong ăn trộm,tổng số tài sản kiếm được bọn em dùng để tiêu xài cá nhân và đánh bài."

Từ chỗ nghiện cờ bạc hết tiền, 2 đối tượng đã rủ nhau đi trộm cắp để có tiền. 2 đối tượng đã lên mạng internet xem rất kỹ các clip, hướng dẫn cách thức đục phá két sắt và các loại khóa cửa, sau đó mới đi trộm cắp.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giam cặp tình nhân Ngô Thế Vinh và Đào Thị Huệ để tiếp tục điều tra, đồng thời đang làm rõ thêm 1 đối tượng liên quan và những vụ việc nghi vấn khác.

BT
Thăm dò khán giả